Những công việc ‘hái ra tiền’ của người trẻ trong dịp tết


Những công việc hái ra tiền dịp Tết đến
GiadinhNet – Mỗi độ Tết đến nhà nhà người người lại đổ xô đi mua sắm, làm đẹp, tân trang nhà cửa… Từ những nhu cầu đó lại phát sinh ra nhiều công việchái ra tiền” chỉ có trong dịp này.


Những công việc ‘hái’ ra tiền dịp áp Tết – Báo Quảng Ninh …
Trên báo Tri thức trẻ, anh Quốc, một người gói bánh thuê ở đây cho biết, công việc gói bánh nhàn hạ hơn rất nhiều so với đi làm thuê những việc khác. Nhờ tích cực “chạy xô” gói bánh, dịp tết năm trước, chỉ trong vòng 10 ngày cao điểm, anh Quốc kiếm tiền được …


Những công việc hái ra tiền dịp Tết đến
Mỗi độ Tết đến nhà nhà người người lại đổ xô đi mua sắm, làm đẹp, tân trang nhà cửa… Từ những nhu cầu đó lại phát sinh ra nhiều công việchái ra tiền” chỉ có trong dịp này.


Top 5 công việc kiếm bộn tiền vào những ngày giáp Tết
Nhân viên bán hàng tiêu dùng dịp Tết. Với công việc này, mức lương trung bình dao động từ 150 – 300 nghìn đồng/ngày, thậm chí có thể hơn nếu bạn làm việcnhững ngày sát Tết như 28, 29, 30/12 âm lịch.


Nhặt nụ hoa cúc, việc thời vụ hái ra tiền mùa giáp Tết
Cứ mỗi dịp cuối năm, các nhà vườn trồng hoa Tết tại Đà Nẵng lại thuê người ngắt nụ hoa cúc. Công việc thời vụ nhẹ nhàng này giúp người lao động kiếm từ 120 -150.000đồng/ngày. Đầu tháng 12 âm lịch thời điểm thích hợp …


13 công việc làm thêm tại nhà kiếm “tiền triệu” mỗi tháng
Giữ trẻ – Một trong những công việc làm tại nhà cho các mẹ. Bởi vậy, công việc này có thể nói là “tiện cả đôi đường” hai bên cùng có nhu cầu. Bên cần người chăm trẻ uy tín vào những ngày nghỉ, bên nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm thu nhập.


Top 10 ý tưởng kinh doanh TẾT 2021 “hái ra tiền” vốn ít …
Thị trường tiền lì xì Tết 2021 những ngày cuối năm đang diễn ra sôi động. Những tờ tiền độc lạ cầu mua may bán đắt, thuận buồm xuôi gió… dùng để lì xì cho dịp Tết 2021 đã bắt đầu được người dân săn lùng.


Những công việc làm thêm thời vụ “hái ra tiềncủa dân công sở
Những công việc làm thêm thời vụ “hái ra tiềncủa dân công sở Cập nhật lúc: 13:23 28/09/2016 (Kiến Thức) – Tuy chỉ là công việc làm thêm thời vụ nhưng nhờ vậy mà nhiều chị em văn phòng đã kiếm thêm khoản thu nhập đáng kể.


Bật mí những 15 nghề tay trái “HÁI RA TIỀN” cho dân văn phòng
Công việc này rất phổ biến trong dân văn phòng, những người có thời gian nhàn rỗi cao. 13, Lập trình. Đây được xem là nghề tay trái đang hái ra tiền dành cho dân công nghệ.


Những nghề tay trái hái ra tiền tại Việt Nam | Khởi nghiệp
Bạn đang đọc bài viết Những nghề tay trái hái ra tiền tại Việt Nam tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn , hotline: (024) 3.5771239 ,