‘Apple của Tim Cook’ – Biến ‘tác phẩm’ của Steve Jobs trở thành công ty nghìn tỷ USD, kinh doanh giỏi nhất thế giới …


Apple Inc. – Wikipedia tiếng Việt
Apple Inc. một tập đoàn công nghệ của Mỹ có trụ sở chính đặt tại Cupertino, California.Apple được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1976 dưới tên Apple Computer, Inc., và đổi tên thành Apple Inc. vào đầu năm 2007.Với lượng sản phẩm bán ra toàn cầu hàng năm là 13,9 tỷ đô la Mỹ (), 74 triệu thiết bị iPhone được bán …


Steve Jobs – Wikipedia tiếng Việt
Năm 1976, khi Jobs 21 tuổi và Wozniak 26 tuổi, họ sáng lập công ty Apple Computer trong ga-ra nhà Jobs. Sản phẩm đầu tiên của họ là máy tính cá nhân Apple I.Năm 1977 Apple tung ra sản phẩm tiếp theo, Apple II, một thành quả to lớn đã làm nên tiếng vang cho một công ty còn non trẻ Apple.Năm 1980 Jobs và Wozniak trở thành triệu phú.


Apple của Tim Cook: Giỏi kinh doanh, thiếu sản phẩm đột …
Canh bạc phần cứng lớn nhất của Tim CookApple Watch – đã thống trị thị trường đồng hồ thông minh toàn cầu khi ra mắt vào năm ngoái. Nhưng nó chưa trở thành sản phẩm công nghệ phổ biến như các bậc tiền bối của mình. Trong khi đó, dòng sản phẩm Mac đang tỏ ra đình trệ.


Tim Cook đã thay đổi Apple của Steve Jobs như thế nào …
Tuy nhiên, dưới tay Cook, nhà sản xuất iPhone đã ký thương vụ lớn với IBM để bán thiết bị cho thế giới này. iPad Pro ngày càng hướng đến đối tượng doanh nhân nhiều hơn, biến iPad từ một sản phẩm tiêu dùng thành một mẫu laptop kinh doanh thế hệ mới.


Tim Cook làm CEO Apple tốt hơn Steve Jobs? | Công nghệ …
Năm 1996, giá trị vốn hóa của Apple đạt 3 tỷ USD. Khi Jobs rời chức vụ giám đốc điều hành 15 năm sau vào năm 2011, giá trị vốn hóa của Apple đạt 347 tỷ USD. Mức tăng trưởng kinh ngạc lên tới 116 lần.


CEO Tim Cook đã làm gì để đưa Apple trở thành công ty
Cựu lãnh đạo của Pepsi và cũng là cựu CEO Apple trong 10 năm (1983-1993), John Sculley nhận định trên kênh truyền hình CNBC: “Cook đã làm được thứ thực sự là bước tiến tiếp theo, vượt xa những di sản của Steve Jobs“. Doanh thu quý gần nhất của công ty đã cho thấy cách mà …


5 bí mật về CEO Tim Cook của Apple
Tim Cook – CEO của Apple từng bước thoát khỏi cái bóng vĩ đại của Steve Jobs để tự mình cũng trở thành huyền thoại Kể từ khi lên nắm quyền vào năm 2011, Tim Cook đã nâng hãng công nghệ khổng lồ này lên một tầm cao mới.


Apple của Tim Cook: Giỏi kinh doanh, thiếu sản phẩm đột …
Trong 5 năm làm CEO, Tim Cook đã giúp Apple tăng gần gấp đôi doanh thu và lợi nhuận, lên tương ứng 234 tỷ và 53 tỷ USD. Mặc dù kết quả kinh doanh của một số quý gần đây có xu hướng đi xuống, nhìn chung thành tích trong 5 năm qua là rất ấn tượng.


Sách Tim Cook – Thiên Tài Đưa Apple Lên Tầm Cao Mới …
Steve Jobs qua đời để lại một khoảng trống ở một trong những công ty sáng tạo nhất mọi thời đại. Thật khó để tưởng tượng rằng ai đó có thể lấp đầy khoảng trống này, đặc biệt là Tim Cook, một giám đốc điều hành mạnh mẽ, “máy bay không người lái” của Apple.


Tim Cook – Wikipedia tiếng Việt
Timothy Donald “TimCook (sinh ngày 1 tháng 11 năm 1960) là một doanh nhân người Mỹ và tổng giám đốc điều hành tập đoàn Apple Inc., từ tháng 8 năm 2011, sau khi Steve Jobs từ chức. Ông bắt đầu làm cho Apple từ tháng 3 năm 1998.Cook lớn lên ở Robertsdale, tiểu bang Alabama, Hoa Kỳ.Cha của ông là một công nhân đóng tàu còn mẹ …
diagnostic scanner