The Album của BlackPink gây tranh cãi


‘The Album’ của BlackPink gây tranh cãi – Zing – Tri thức …
Album đầu tay tại quê hương Hàn Quốc của BlackPink hiện chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội xứ kim chi. Ngày 2/10, nhóm nhạc nữ BlackPink của YG Entertainment phát hành The Album , đĩa nhạc đầu tiên của nhóm tại Hàn Quốc sau bốn năm thành lập.


‘The Album’ của BlackPink gây tranh cãi
‘The Album’ của BlackPink gây tranh cãi 28 phút trước ‘Hạ Cánh Nơi Anh’ giúp Hyun Bin lọt top đề cử giải thưởng có sự góp mặt của Tổng thống và Thủ tướng Hàn Quốc 43 phút trước; Nữ blogger thời trang bán 100 chiếc ôtô trong 5 phút 49 phút trước; Chiêm ngưỡng nhan sắc Top 60 người đẹp tranh vương miện Hoa Hậu …


The Album mới của BlackPink gây tranh cãi: Bài hát chủ đề …
‘The Album’ của BlackPink gây tranh cãi: Bài hát chủ đề quá ‘xoàng’, bài b-sides ‘cháy’ khét lẹt? (TGĐA) – Album mới của BlackPink đang được bình luận rôm rả, rất nhiều khán giả cho rằng nhóm đã sai lầm khi lựa chọn bài hát chủ đề.


”the Album” Của Blackpink Gây Tranh Cãi
Album đầu tay tại quê hương Hàn Quốc của BlackPink hiện là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội xứ kim chi. Ngày 2/10, nhóm nhạc nữ BlackPink của YG Entertainment phát hành The Album , đĩa nhạc đầu tiên của nhóm tại Hàn Quốc sau bốn năm thành lập.


Màn chia line gây tranh cãi của BLACKPINK: Jennie không …
Ca khúc của BLACKPINK lần nữa gây tranh cãi vì màn chia line thiếu công bằng từ YG, không cho main rapper tham gia rap. MV Ice Cream của BLACKPINKSelena Gomez đã chính thức ra mắt với một concept “hường phấn”, khiến fan hâm mộ “đứng ngồi không yên”.


BLACKPINK gây tranh cãi vì tung full album nhưng có quá ít …
Đạt thành tích tốt là vậy nhưng sản phẩm mới của BLACKPINK vẫn tạo nên tranh cãi, và lý do đến từ số lượng các ca khúc và thời lượng từng bài. Mang tiếng là album hoàn chỉnh đầu tiên của BLACKPINK sau 4 năm nhưng THE ALBUM chỉ có 8 ca khúc.


‘The Album’ của BLACKPINK đánh bại huyền thoại âm nhạc thế …
Trưa 2-10, album phòng thu đầu tiên của nhóm nhạc đình đám BLACKPINK là The album chính thức trình làng. Dù cùng thời điểm này, diva Mariah Carey cũng công phá làng nhạc với album tổng hợp The Rarities kỉ niệm 30 năm ngày ra mắt album debut của cô.. Bất ngờ thay, những cô gái của BLACKPINK lại vượt mặt tiền bối Mariah …


Jennie (BLACKPINK) gây tranh cãi vì tạo hình phản cảm, lộ …
BLACKPINK đã có màn tái xuất thứ 3 trong năm với Lovesick Girls cùng album đầu tiên trong sự nghiệp The Album vào ngày 2/10. Lovesick Girls là một sản phẩm đánh dấu cột mốc trưởng thành của của girlgroup 4 thành viên nhà YG về mặt âm nhạc cũng như hình tượng.


Jennie (BLACKPINK) gây tranh cãi vì tạo hình phản cảm, lộ …
Jennie (BLACKPINK) gây tranh cãi vì tạo hình phản cảm, lộ đùi trắng nõn trong MV mới, netizen Hàn đang quá khắt khe? – VNReview Tin mới nhất


Jennie BLACKPINK gây tranh cãi vì tạo hình phản cảm, lộ …
BLACKPINK đã có màn tái xuất thứ 3 trong năm với Lovesick Girls cùng album đầu tiên trong sự nghiệp The Album vào ngày 2/10.Lovesick Girls là một sản phẩm đánh dấu cột mốc trưởng thành của girlgroup 4 thành viên nhà YG về mặt âm nhạc cũng như hình tượng. Những cảnh quay trong MV Lovesick Girls đã lột tả rõ điều đó.
Bluetooth scan tool