Quý Bình nhắc lại màn cầu hôn ồn ào của Trường Giang trên sóng


Quý Bình Bất Ngờ Nhắc Lại Màn Cầu Hônn Ào Của Trường
Mới đây tại chương trình Hẹn Cuối Tuần, diễn viên Quý Bình đã bất ngờ lên tiếng về vụ lùm xùm với Trường Giang cách đây vài năm. Theo đó, nam diễn viên đã chia sẻ suy nghĩ của mình về ồn ào xoay quanh màn cầu hôn của trường giang tại lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 23.


Quý Bình nhắc lại màn cầu hôn ồn ào của Trường Giang trên sóng
Sau 3 năm kể từ khoảnh khắc đó diễn ra, Quý Bình vẫn giữ vững lập trường của mình dù từng bị nhiều người chỉ trích thiếu tôn trọng đàn anh khi cố ngắt lời của Trường Giang lúc cầu hôn Nhã Phương.


Quý Bình nhắc lại màn cầu hôn ồn ào của Trường Giang trên
Trong chương trình Hẹn cuối tuần, diễn viên Quý Bình tiếp tục nhắc lại những ồn ào giữa mình và màn cầu hôn của Trường Giang – Nhã Phương tại lễ trao giải Mai Vàng 2017. Sau 3 năm, khi nhắc lại câu chuyện này, nam diễn viên vẫn còn giữ thái độ khá bức xúc khi khoảng thời gian ấy anh […]


Quý Bình bất ngờ nhắc lại màn cầu hôn ồn ào của Trường
Quý Bình bất ngờ nhắc lại màn cầu hôn ồn ào của Trường Giang với Nhã Phương năm 2017 Thứ hai, 09/11/2020, 11:09 (GMT+7) Diễn viên Quý Bình đã có những chia sẻ thẳng thắn về lùm xùm với Trường Giang cách đây 3 năm trong lễ trao giải Mai Vàng 2017 khiến nhiều người bất ngờ.


Quý Bình BẤT NGỜ nhắc lạiN ÀO Trường Giang cầu hôn Nhã …
Quý Bình BẤT NGỜ nhắc lạiN ÀO Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình Đăng Ký Kênh Để Theo Dõi: http://bit.ly …


Quý Bình bất ngờ nhắc lại màn cầu hôn của Trường Giang
Quý Bình bất ngờ nhắc lại lùm xùm với Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng 2017 từng khiến anh nhận nhiều chỉ trích.


Quý Bình bất ngờ nhắc lại màn cầu hôn ồn ào của Trường
Quý Bình bất ngờ nhắc lại màn cầu hôn ồn ào của Trường Giang với Nhã Phương năm 2017 – VNReview Tin mới nhất


Quý Bình nhắc lại ồn ào liên quan tới Trường Giang: “Không …
Quý Bình nhắc lại ồn ào liên quan tới Trường Giang: “Không phải lúc nào tôi cũng hiền” “Không thể vì thiên vị một ai đó mà để người ấy làm điều trái khoáy trên sóng truyền hình” – diễn viên Quý Bình nói.


Quý Bình bất ngờ nhắc lại lùm xùm với Trường Giang tại lễ …
Quý Bình bất ngờ nhắc lại lùm xùm với Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng 2017: “Không phải lúc nào tôi cũng hiền” … nam diễn viên đã chia sẻ suy nghĩ của mình về ồn ào xoay quanh màn cầu hôn của Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 23. … Màn cầu hôn của


Quý Bình lần đầu nói về chuyện buộc phải cắt ngang màn cầu
Mới đây khi tham gia chương trình Hẹn Cuối Tuần, Quý Bình đã bất ngờ lên tiếng về vụ lùm xùm với Trường Giang cách đây vài năm. Anh chia sẻ suy nghĩ của mình về ồn ào xoay quanh màn cầu hôn của Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 23:
OBD2 Diagnostic Tool