G-Dragon (Bigbang) khiến fan ngã ngửa với style bà thím trên tạp chí: Khuấy đảo làng giải trí!


G-Dragon (Bigbang) khiến fan ‘ngã ngửa’ với style ‘bà thím’
Giải trí / Hậu trường. SAOlife G-Dragon (Bigbang) khiến fan ‘ngã ngửa’ với style ‘bà thím’ trên tạp chí: Khuấy đảo làng giải trí! Hạnh Phạm Đăng lúc 16:11 | 21-10-2020. Xem trọn bộ ảnh tạp chí mới của G-Dragon số phát hành tháng 10 trong bài viết dưới đây!


G-Dragon xuất hiện cực chất trên bìa Vogue vậy mà vẫn bịcà …
Mới đây, trưởng nhóm BIGBANG đã khiến dân tình đứng ngồi không yên khi xuất hiện trên trang bìa của một tạp chí đình đám về thời trang. Những bộ đồ chất chơi mà G-Dragon diện quả thực khiến người xem không thể rời mắt.


Nhờ G-Dragon, Vogue Hàn Quốc trở thành tạp chí bán chạy …
Với sự xuất hiện của G-Dragon trên trang bìa, Vogue Hàn Quốc số tháng 11 nhanh chóng xác lập kỷ lục mới sau 3 ngày. Theo Allkpop, sự xuất hiện của G-Dragon trên trang bìa đã giúp Vogue Hàn Quốc số tháng 11 trở thành tạp chí bán chạy nhất khi có thần tượng làm người mẫu.


Lý Do Vương Nhất Bác ”vượt Mặt” Tiêu Chiến, Lý Hiện Gây …
Dựa trên dữ liệu Weibo, số lượt đọc và tương tác, sức ảnh hưởng xã hội, chỉ số giá trị yêu mến từ fan đã được thống kê. Mỗi một chỉ số sẽ được tích lũy và kết quả cuối cùng sẽ được tổng hợp để đưa ra xếp hạng cuối cùng ở từng khu vực.


Thực Hư Lưu Đào Ly Hôn Doanh Nhân Giàu Có
Giải trí 2 phút trước Mỹ nhân “Thiên long bát bộ” cho biết cô và ông xã có cãi vã, nhưng không rạn nứt như những tin đồn gần đây. Tháng 9 vừa qua, truyền thông Trung Quốc rộ tin đồn Vương Kha, ông xã của nữ diễn viên Lưu Đào tiếp tục làm ăn thua lỗ.


MC Thanh Bạch Tiết Lộ Mối Quan Hệ Thân Thiết Với Nam Ca Sĩ …
Thanh Bạch tiết lộ, anh có mối quan hệ thân thiết lâu năm với gia đình SIIN và đã cố vấn cho nam ca sĩ trong thời gian đầu gia nhập làng giải trí. “Chàng trai này một ẩn số rất lớn, tôi cảm nhận ở SIIN bên trong có nội lực”.


Phấn nụ Tùng
Vietjet khuấy đảo thị trường với khuyến mãi siêu khủng lên tới hàng chục tỷ đồng Vietnam Motor Show 2019 hé lộ thông tin hấp dẫn trước thềm khai mạc Viêm da cơ địa: Nguyên nhân


Lê Âu Ngân Anh mặc áo dài nền nã, nói tiếng Anh khi làm MC
Giải trí 1 phút trước Ngân Anh ngày càng trưởng thành và tự tin hơn khi xuất hiện ở nhiều vai trò khác nhau. Sáng 20/10, hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã đảm nhận vai trò MC trong ngày khai giảng của trường Đại học Hoa Sen. Được biết, Ngân Anh đang là giảng viên của trường đại …


Diễn Viên Phan Kim Oanh Nói Về Mối Quan Hệ Với Ca Sĩ Khánh …
Giải trí 1 phút trước Nữ diễn viên “Lửa ấm” lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với ca sĩ Khánh Phương. Diễn viên Phan Kim Oanh từng tham gia diễn xuất khá nhiều phim như: Đại gia chân đất, Làng ế vợ, Những cô gái trong thành phố, Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng…


Những Ngôi Sao Tan Vỡ – Tạm dừng – Violet Lady | Page 7 …
Nhưng kết lại là em thấy ngược tâm hai anh chị thì ít mà ngược tâm độc giả thì nhiều. Cứ đơn cử chính em là thấy, cái khúc nàng khóc chàng quay đi đó khiến em vắt tay lên trán quan ngại cả chục phút đồng hồ. Cuối cùng vẫn không tìm ra cách giải quyết gì ổn thỏa.
diagnostic code reader