Đầu tư mạnh vào điện thoại, AI, BKAV vẫn chủ yếu kiếm tiền từ phần mềm diệt virus


Đầu mạnh vào điện thoại, AI, BKAV vẫn chủ yếu kiếm tiền
Đầu mạnh vào điện thoại, AI, BKAV vẫn chủ yếu kiếm tiền từ phần mềm diệt virus BKAV Antivirus thu lãi ròng từ 50 – 70 tỷ đồng mỗi năm, chính đơn vị hiệu quả nhất trong hệ sinh thái công nghệ do ông Nguyễn Tử Quảng gây dựng.


Đầu mạnh vào điện thoại, AI, BKAV vẫn chủ yếu kiếm tiền
Đầu mạnh vào điện thoại, AI, BKAV vẫn chủ yếu kiếm tiền từ phần mềm diệt virus 03/10/2020 08:45 AM | Kinh doanh BKAV Antivirus thu lãi ròng từ 50 – 70 tỷ đồng mỗi năm, chính là đơn vị hiệu quả nhất trong hệ sinh thái công nghệ do ông Nguyễn Tử Quảng gây dựng.


Không phải Bphone, Bkav vẫn sống nhờ phần mềm diệt virus
Trước Bphone, Bkav vốn chủ yếu được biết đến với phần mềm diệt virus mang thương hiệu cùng tên. Mặc dù được nghiên cứu và phát triển ngay từ khi thành lập, nhưng đến tháng 3/2018, Bkav mới bắt đầu tách riêng mảng kinh doanh này và thành lập công ty con là CTCP Phần mền diệt virus Bkav (Bkav Anti Virus).


Credit Suisse: Nhà Đầu Tư Nên Xem Xét Đổ Tiền Vào Hướng Châu Á
Ông nhấn mạnh số liệu kinh tế từ Trung Quốc “khá đáng khích lệ” và đại dịch COVID-19 phần lớn được kiểm soát tốt ở các thị trường Bắc Á. Ông Tanita cho biết lợi suất trái phiếu châu Á đang vào khoảng 3%, cao hơn so với mức 2% tại Mỹ.


Không phải Bphone, Bkav vẫn sống nhờ phần mềm diệt virus …
Năm 2019, doanh thu thuần của Bkav đạt 208,9 tỷ đồng, cao nhất từ năm 2010 đến nay; lợi nhuận trước thuế ở mức 10,7 tỷ đồng.


Con Gái Hiệp Gà Ra Dáng Thiếu Nữ Xinh Đẹp Ở Tuổi 16
Con gái Hiệp Gà là kết quả cuộc hôn nhân của nam diễn viên với người vợ đầu tiên – Thanh Quý. Cô bạn mới đón sinh nhật tuổi 16 hồi đầu tháng 9 vừa qua. Hân Huyền càng lớn càng xinh đẹp, ra dáng thiếu nữ ở tuổi 16.


Bkav và hành trình chinh phục chiếc điện thoại Việt
Chen chân từ bảo mật sang điện thoại. Bkav khởi đầu từ một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ an ninh mạng từ năm 1995, với sản phẩm được hàng triệu người Việt Nam biết đến là phần mềm diệt virus Bkav.


Giải pháp điện thoại đám mây để ứng phó với tình trạng …
Người dùng không cần phải cấu hình riêng các thiết bị phần cứng đắt tiền hay cài đặt ứng dụng cục bộ, mà chỉ cần một thiết bị đầu cuối có thể kết nối Internet, kết nối với thiết bị đầu vào và đầu ra như màn hình, bàn phím, chuột để truy cập và sử …


Khách Sạn Cao Cấp Vắng Khách, Giảm Giá Vẫn Khó Cứu Vãn
Tỷ lệ lấp đầy trung bình của các khách sạn phân khúc cao cấp trong tháng 8 chỉ đạt dưới 20%, tương ứng mức sụt giảm gần 75% so với cùng kỳ năm trước, trong đó TP.HCM đạt 14% và Hà Nội là 24%.


Mở Ra Con Đường Mới Cho Thương Mại Điện Tử Xuyên Biên Giới
Thương mại điện tử xuyên biên giới vượt khỏi phạm vi quốc gia và mang tính toàn cầu. Ảnh: BNEWS/TTXVN. Không nằm ngoài cuộc chơi, Việt Nam đang vươn lên thành một trong những quốc gia có mức tăng trưởng thương mại điện tử nhanh nhất thế giới với tốc độ 35% mỗi năm, thậm chí gấp 2,5 lần so với Nhật Bản.